Hotline: 0982.42.42.07 - Email: info@zingomart.com

Mua xe đẩy hàng 2 bánh có tốt không ?

Mua xe đẩy hàng 2 bánh có tốt không ?

Đăng bởi: admin Xuẩn bản trong: ROOT Ngày viết: 2017-11-16 Lượt xem: 372 Nhận xét: 0

Xe đẩy hàng 2 bánh là một trong những loại xe đẩy được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Khách hàng trước khi mua đều thường đặt ra những câu hỏi như: Xe đẩy hàng 2 bánh có tốt không ? Sử dụng có khó không? Có bền không ? Có nên mua xe đẩy hàng 2 bánh không ? Ở đâu bán xe đẩy hàng giá rẻ

Xe đẩy hàng 2 bánh là một trong những loại xe đẩy được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Khách hàng trước khi mua đều thường đặt ra những câu hỏi như: Xe đẩy hàng 2 bánh có tốt không ? Sử dụng có khó không? Có bền không ? Có nên mua xe đẩy hàng 2 bánh không ? Ở đâu bán xe đẩy hàng giá rẻ ?...

Được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: xe đẩy hàng trong kho, xe đẩy hàng thông minh, xe đẩy hàng gấp gọn, xe đẩy hàng 2 bánh, xe day...các thiết kế xe đẩy này rất thích hợp để dùng trong các cơ sở công nghiệp và thương mại để chuyên chở hàng hóa từ nơi này đến nơi khác.
 
Thiết kế cơ bản với hình chữ L, xe đẩy hàng 2 bánh có khả năng chuyên chở những thùng hàng với tải trọng lớn và di chuyển tốt trên mọi địa hình.
 
Một khi hàng hóa được đặt trên xe đẩy hàng 2 bánh (stack truck), xe sẽ nghiêng về phía sau để cân bằng tải trọng và giảm sức nặng của hàng hóa đi đáng kể. Cơ chế đơn giản này cũng làm cho người điều khiển dễ dàng hơn khi di chuyển vật nặng đến và đi từ các điểm khác nhau.

Tại sao bạn nên mua xe đẩy hàng 2 bánh ?

- Thiết kế của nó cho phép nhân viên vận chuyển hàng hóa làm nhanh hơn gấp nhiều lần so với dùng sức người hoàn toàn.  Dỡ bỏ hàng, giao hàng, chuyển hàng vào kho, chuyển hàng lên xe dải, chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác... tất cả đều rất nhanh và đơn giản.
- Không chỉ có thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn, xe đẩy 2 bánh còn có thể dùng ở nơi có địa thế không bằng phẳng, nhiều gờ mấp, thậm chí là dốc hoặc bậc thang.
- Xe sử dụng rất linh hoạt, dễ bẻ hướng và luồn lách trong các ngõ nhỏ.
- Tải trọng cao, dễ dàng di chuyển và người dùng sẽ không phải tốn sức quá nhiều khi chuyển hàng. Đặc biệt, tính linh hoạt và đa năng mà dòng xe đẩy này có thể dùng ở bất cứ đâu, bất cứ môi trường hay địa hình nào, bất cứ hàng hóa gì.
- Với hàng hóa cồng kềnh, bạn chỉ việc chằng thêm đai an toàn giữa thùng hàng và khung xe là có thể tự do di chuyển đến bất cứ nơi nào.
- Với giá thành không quá đắt, bên cạnh đó bạn còn có thể dễ dàng mua xe đẩy hàng 2 bánh xuất xứ từ Việt Nam với mức giá phù hợp. Đây thực sự là thiết bị không thể thiếu cho mỗi cửa hàng và kho hàng hoanh nghiệp.
 
Khi nào không nên mua xe đẩy hàng 2 bánh ?
Một nhược điểm của xe 2 bánh là khó sử dụng trong thang máy, nhất là khi chở hàng tương đối nặng. Vì khi ở trong thang máy ta vẫn phải giữ xe ở tư thế nghiêng, nếu để xe thẳng có thể bật hàng ra khỏi lưỡi cày hoặc va đập mạnh với sàn nền thang máy. Còn nếu để nằm thì sẽ chiếm một diện tích lớn buồng thang và bạn cũng phải loay hoay để hạ xe trong những buồng thang máy cỡ nhỏ và vừa.
 
=> Vì vậy, nếu công việc chuyển hàng của bạn hoặc công ty bạn cần sử dụng thang máy nhiều thì bạn nên sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh.
 
Làm gì trước khi mua xe đẩy hàng 2 bánh ?
 
Khi bạn chọn xe đẩy hàng 2 bánh, hãy cân nhắc một số câu hỏi này trước khi quyết định:

- Tải trọng xe là bao nhiêu ? Vẫn biết xe đẩy hàng 2 bánh có khả năng chuyên chở rất nhiều loại hàng hóa tải trọng nặng nhưng bạn cũng đừn quên kiểm tra tải trọng xe để xem có phù hợp với taritrongj hàng hóa không ?
- Phần "lưỡi cày" - hay còn gọi là sàn xe có kích thước thế nào ? Có đủ lớn để phù hợp với thùng hàng mà bạn định chuyên chở không ?
- Các bánh xe như thế nào? Kích thước và chất liệu bánh xe là vấn đề mà nhiều người thường bỏ qua khi mua xe đẩy hàng 2 bánh.  Tuy nhiên, nếu bạn dùng xe trên địa hình không bằng phẳng thì bạn nên đặc biệt để ý đến vấn đề này.
- Có nó thêm tính năng an toàn không? Nhiều xe đẩy hàng 2 bánh có thêm dây đai hàng hoặc tính năng bảo vệ khớp đốt ngón tay ... Trước khi mua xe đẩy bạn cũng nên nhờ tư vấn kỹ về vấn đề này.
- Nhu cầu sử dụng xe đẩy của bạn có cao không ? Nếu bạn cần sử dụng thường xuyên, xe đẩy với trọng lượng không quá nặng, bánh xe di chuyển linh hoạt và nhiều tính năng bảo vệ khác chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn không quá cao, bạn có thể xem xét để mua xe đẩy hàng 2 bánh do Việt Nam sản xuất thay vì hàng nhập khẩu.