Hotline: 0982.42.42.07 - Email: info@zingomart.com

Tư vấn mua máy hút bụi loại nào tốt

Đăng bởi: admin Xuẩn bản trong: Tư vấn Ngày viết: 2017-08-17 Lượt xem: 218 Nhận xét: 0


Mua máy hút bụi loại nào tốt? Máy loại tốt là máy xuất xứ từ thương hiệu uy tín, công suất vừa phải, có khả năng loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, rác thải trong nhà

Sử dụng máy hút bụi để vệ sinh nhà cửa là điều một bà nội trợ cần phải áp dụng ngay trong cuộc sống hiện nay. Mới đây Zingo Mart đã nhận được 1 cuộc gọi từ chị Uyên Nhi, nhờ tư vấn cách mua máy hút bụi loại nào tốt.

Tư vấn mua máy hút bụi: “Nhà mình gần đường lớn nên rất là nhiều bụi. 2 ông tướng ở nhà nhìn có vẻ khỏe mạnh nhưng suốt ngày bị viêm hô hấp. Mình muốn mua một chiếc máy hút bụi để vệ sinh nhà cửa. Đợt trước có mượn của thằng em trai cái máy hút bụi cầm tay nhưng không hiệu quả. Dùng máy hút bụi xong lại phải dùng giẻ lau lại một lần nữa thì nhà mới sạch. Nhờ Zingo Mart tư vấn cho mình nên chọn loại máy hút bụi nào tốt.”

Zingo Mart trả lời: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút bụi gia đình với các công suất khác nhau, xuất xứ từ nhiều đất nước khác nhau như: Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan…. Chất lượng vệ sinh nhà cửa phụ thuộc rất nhiều vào thương hiệu sản xuất.

Các dòng máy hút bụi của Nhật thường có chất lượng tốt, máy hoạt động bền và có tuổi thọ cao, khả năng vệ sinh sạch sẽ. Những sản phẩm này rất được các bà nội trợ ưa chuộng.

Đừng nên chọn các loại sản phẩm giá rẻ của Trung Quốc hoặc không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những dòng sản phẩm này thường không mang lại hiệu quả vệ sinh như mong đợi. Trường hợp chị Uyên Nhi, có thể mua phải những loại máy chất lượng kém nên sau khi hút bụi mới phải lau lại nhà bằng giẻ lau.

Đối với những gia đình có diện tích lớn, Zingo Mart khuyên các bà nội trợ nên chọn những loại máy hút bụi công nghiệp công suất nhỏ như máy hút bụi Typhoon Zio. Dòng máy hút bụi này có công suất lớn, thể tích thùng chứa bụi chỉ 10L nên kích thước máy không lớn, khối lượng máy lại nhỏ gọn, mang lại hiệu quả vệ sinh sạch sẽ và tiết kiệm thời gian.

Ngoài các sản phẩm của Typhoon, còn có những thương hiệu máy hút bụi công nghiệp có kích thước nhỏ gọn và hiệu suất hút bụi lớn như máy hút bụi Hiclean, Top Clean…

Để có thể mua được máy hút bụi phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình, tốt nhất trước khi mua người dùng nên tham khảo ý kiến của các đại lý phân phối, nhờ tư vấn nên chọn mua máy hút bụi loại nào tốt.